Đăng bởi Để lại phản hồi

Hộp bút gỗ khắc laze theo yêu cầu

Hộp bút gỗ khắc laze – Bút gỗ khắc tên hay còn gọi là bút khắc gỗ là một món quà mang lại rất nhiều ý nghĩa về rất nhiều mặt, chỉ tặng cho đối tác hoặc khách hàng một câybút gỗ khắc tên theo yêu cầu đã cho thấy một phong cách sang trọng nhất định, nếu như bên trên cây bút khắc gỗ đó có tên của người được nhận thì giá trị mang lại không chỉ thể hiện đẳng cấp của bạn mà còn mang lại cái nhìn thiện cảm từ khách hàng về doanh nghiệp, điều này làm tăng giá trị của quà tặng   lên rất nhiều lần.

Hộp bút gỗ khắc Laze theo yêu cầu
Hộp bút gỗ khắc Laze theo yêu cầu


Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty quà tặng The Linh Dogtag chúng tôi cung cấp cho khách hàng dòng sản phẩm bút gỗ khắc tên với công nghệ khắc laser hiện đại có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như khắc logo doanh nghiệp, khắc tên theo yêu cầu, khắc hình ảnh…đây là một trong những cách có thể quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp ấn tượng nhất đến với khách hàng.

Bút gỗ khắc Laze Maple đẹp giá rẻ

Hộp bút gỗ khắc laze
Hộp bút gỗ khắc laze


Bút được sản xuất bằng chất liệu gỗ Maple tốt nhất với đặc tính bền, nhẹ, chi tiết vân gỗ rõ ràng tạo cảm giác gần gũi, hình ảnh cũng như chữ viết khắc bằng máy laser tại công ty, thiết kế 100% theo yêu cầu khách hàng, họa tiết được chạm khắc tỷ mỷ, tinh tế sẽ cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối.

Bút gỗ khắc tên theo yêu cầu

Hộp Bút gỗ khắc tên theo yêu cầu
Hộp Bút gỗ khắc tên theo yêu cầu


Bút gỗ ngòi bi khắc laze sử dụng ngòi bút bi bên trong, có thể thay thế dễ dàng, đảm bảo có thể sử dụng bút lâu dài và không bay mực hoặc lem mực ra giấy.
Sản phẩm có thể trở thành một món quà ý nghĩa làm bất ngờ nhiều người, có thể sử dụng để làm quà tặng tri ân, quà sinh nhật cũng như rất nhiều dịp khác, chắc chắn người nhận sẽ có ấn tượng khó phai về bạn. Ngoài ra có rất nhiều loại bút khắc tên khác như bút kim loại khắc tên, bút ký cao cấp khắc tên,…

Bút gỗ cao cấp phù hợp làm quà tặng cho tầng lớp tri thức cũng như doanh nhân có thể mang theo người làm bút ký tên cũng có thể là một sản phẩm đẹp mắt để trưng bày trên bàn làm việc, trong tủ kính văn phòng công ty. Bút làm bằng chất liệu gỗ nên cũng rất thích hợp làm quà tặng cho những người thích phong thủy.

Hộp bút gỗ khắc laze theo yêu cầu
Món quà tôn lên đẳng cấp người sử dụng

Màu sắc được thiết kế sang trọng cùng những điểm nhấn kim loại trên phần cài mà khoen bút tạo sự tinh tế và sang trọng nhất định góp phần nổi bật thêm cho những họa tiết được khắc trên bút.

Bút khắc gỗ tên người được tặng như một món quà ý nghĩa để trao gửi yêu thương
Bút khắc gỗ tên người được tặng như một món quà ý nghĩa để trao gửi yêu thương

Tại sao nên chọn bút gỗ khắc laze dùng làm quà tặng?

Bút gỗ khắc tên là khắc lại những tên người hoặc một sự kiện hoặc cả một hình ảnh kỷ niệm mà người mua muốn giữ lại. Có thể dùng để tặng quà bởi trong đó chứa sự chân thành của người tặng. Đây được xem là món quà kỷ niệm, cũng là món quà kỷ yếu mà bất kỳ ai đều có thể sở hữu nó. Công Ty quà tặng The Linh Dogtag là nơi cung cấp các loại bút gỗ khắc tên theo yêu cầu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.  Bút gỗ khắc chữ – khắc tên làm quà tặng được nhiều người yêu thích và lưu giữ nó.

Hộp bút gỗ khắc laser

Hộp bút gỗ khắc laser là hộp được được khắc hình ảnh các chữ viết mà khách hàng muốn yêu cầu khắc bằng tia lase có chữ như mẫu mà bạn mong muốn bạn có thể dễ dàng chọn phông chữ, hình ảnh, icon mong muốn thì nó sẽ khắc theo yêu cầu và sản phẩm khắc đúng hết đến 100% so với bản mẫu. Hộp bút gỗ khắc lase là sản phẩm quà tặng gỗ được khách hàng lựa chọn nhiều.

Quy trình sản xuất bút gỗ khắc Laze- Quy trình thực hiện khắc bút

Bước 1:  Khách hàng yêu cầu đặt hàng như số lượng, loại bút gỗ khắc tên.

Bước 2: Tùy vào mức chi phí và ngân sách, Chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng các loại bút và mức giá phù hợp để có thể lựa chọn.

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng nếu khách hàng mua số lượng lớn về thời gian giao hàng, số lượng bút, giá các sản phẩm….

Giá Sản Phẩm: Bao gồm giá bút + giá in ấn logo, khắc chữ, khắc hình ảnh tên

Chi phí khắc bút là bao nhiêu ? Chi phí khắc bút tùy vào loại và số lượng  sản phẩm thường thì có giá từ 250.000  – 300.000 VNĐ/bút.

Bước 4: Tiến hành sản xuất bút gỗ và khắc tên theo yêu cầu. Đóng gói sản phẩm cận thận

Bước 5: Giao hàng đến khách theo thời đã định trên hợp đồng

Bước 6: Tiến hành kiểm tra các sản phẩm bàn giao và thanh toán hợp đồng mua bút quà tặng.

Xem thêm: Thẻ lính Dog tags khắc laze theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *